มุมทรัพย์เสีย ลูกสาวคนโตพิการ

           ได้ไปดูฮวงจุ้ยที่สมุทรปราการเป็นโรงงานผลิตน้ำปลา  ตั้งอยู่ถนนท้ายบ้านเลยฟาร์มจรเข้ไปหน่อย  เมื่อไปถึงเจ้าของโรงงานซึ่งเป็นสุภาพสตรี  และเป็นทายาทเพียงคนเดียวของโรงงานน้ำปลาแห่งนี้  ได้ออกมาต้อนรับและบอกว่าจะมีโครงการรื้อฟื้นที่บางส่วน  เพื่อต่อเติมใหม่

           โครงสร้างของโรงงานได้สร้างขึ้นสมัยรุ่นคุณพ่อ  ประมาณ 50-60 ปีมาแล้ว  ซึ่งโครงสร้างนี้สร้างไม่ถูกหลักฮวงจุ้ย  คือสร้างตามสะดวก  สร้างตามความพอใจ  พื้นที่ของโรงงานก็ต่ำกว่าถนน

           พื้นที่สถานประกอบการต่างๆ  หรือบ้านหลังใดก็ตาม  ถ้าต่ำกว่าถนนแล้ว  ก็จะมีผลเสียทำให้กิจการค้าตกต่ำ           ผู้เขียนได้แนะนำให้แก้เคล็ด  และที่ประตูโรงงานฝั่งตรงข้ามประตูมีศาลพระภูมิเก่าร้างและเสาไฟฟ้าหม้อแปลงไฟฟ้าอีกด้วย  ซึ่งมีผลเสียทำให้ธุรกิจการค้าขายขาดทุน  ภายในครอบครัวมีเรื่องวุ่นๆ อยู่เป็นประจำ  ส่วนที่มีศาลสร้างเก่าอยู่ตรงข้ามประตูหน้าโรงงานนี้มีผลทำให้ผู้อยู่อาศัยหรืเจ้าของเกิดเจ็บป่วยเป็นโรคต่างๆ  ที่หมอรักษาไม่หายและบางครั้งจะเกิดอุบัตเหตุหนักๆ  ไม่มีความสุขผู้เขียนก็แนะให้ติดยันต์และสิงค์คาบดาบ(อย่าลืมทำพิธี)  เพื่อสลายกระแสสิ่งชั่วร้ายให้หายไป

          ผู้เขียนได้เดินไปตรวจดูรอบๆ  โรงงานก็พบว่ามุมทรัพย์นั้นเป็นที่ทิ้งน้ำเสียหรือสิ่งสกปรกซึ่งตรงกับความคิดในใจแต่แรกที่พบกับเจ้าของโรงงานที่เป็นสุภาพสตรีที่พิการ  เพราะเป็นลูกสาวเพียงคนเดียว  มุมทรัพย์เกี่ยวกับลูกสาวคนโตโดยเฉพาะ  ความหมายของมุมทรัพย์ก็คือความร่ำรวย  มั่งคั่ง  รุ่งเรือง  และเกี่ยวกับความอ่อนโยน  หน้าอก  สะโพก  เลือดลม  รายนี้มุมทรัพย์เสียตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ  จึงมีผลเสียทำให้ลูกสาวคนโตพิการตั้งแต่สะโพกจนถึงขาทั้ง 2 ข้าง

         ไปดูเรื่องการค้าและความร่ำรวย  ผู้เขียนจึงแนะนำว่า  มุมทรัพย์นี้ไม่ควรเอาของเสียมาทิ้ง เพราะจะทำให้การเงินไม่ดี  บางรายเป็นหนี้สินต้องขึ้นโรงขึ้นศาล  บางรายลูกสาวคนโตการค้าการเงินก็มีปัญหา  เพราะมุมนี้หมายถึงเจ้าของโรงน้ำปลา  ซึ่งนับว่ายังโชคดีที่การค้าการเงินยังดีอยู่

          ผู้เขียนจึงแนะนำให้เจ้าของ  ทำมุมทรัพย์นั้นให้เป็นสวนหย่อม  ปลูกต้นไม้ที่เป็นดอกสีเขียว,สีแดง  และมีหินตกแต่งด้วย  จะทำให้การค้ามีผลกำไร  การเงินคล่องตัว  สุขภาพแข็งแรง โดยเฉพาะลูกสาวคนโต  จะทำให้สุขภาพแข็งแรงเจริญรุ่งเรืองในด้านต่างๆ ยิ่งๆ ขึ้นไป.

 

   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×