ทางแทงบ้าน คุณแม่เจ็บป่วย (ฮวงจุ้ยบ้านไม่ดี)

     เมือเดือน ก.ค. 2545 ผู้เขียนได้เดินทางโดยรถยนต์ ไปฉะเชิงเทรา อ.บางคล้า จากนนทบุรี จากทางด่วนไปลงศรีรัช เชื่อมต่อมอเตอร์เวย์ ผู้เขียนจะไปชลบุรี จันทบุรี ระยอง ชอบไปเส้นทางดังกล่าว เพราะสะดวกมาก
     บ้านหลังนี้เป็นอาคารพาณิชย์ 2ชั้นครึ่ง ได้เปิดเป็นร้านขายสินค้าจำพวกเกษตรภัณฑ์ ท่านเจ้าของร้านเป็นเด็กหนุ่มอายุอานามประมาณ 30 ปี นับว่าเป็นเด็กหนุ่มที่ไฟแรงคนหนึ่งทีเดียว
      ผู้เขียนได้ถามวันเดือนปีเกิด ปรากฎว่า เจ้าของบ้านเป็นชาวรหัส 4 ซึ่งไม่ถูกโฉลกกับทิศตะวันตกเฉียงเหนือ, ทิศตะวันตกเฉียงใต้, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือและทิศตะวันตก ปรากฎว่าบ้านหลังนี้หันหน้าไปทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
      เจ้าของบ้านถามว่า ต้องแก้เคล็ดอย่างไร ผู้เขียนตอบว่า เพียงแต่ให้หันเตาแก๊สคือตัวเปิด-ปิด ไปทางทิศที่ถูกโฉลกก็แก้เคล็ดได้แล้ว
       บ้านหลังนี้เป็นถนนพุ่งตรงเข้ามาทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านด้วย และมีทางน้ำพิฆาตพุ่งแทงเข้ามาอีกด้วย และได้พุ่งมาตรงมุมอาชีพของท่านเจ้าบ้านซึ่งมีผลให้การค้าในช่วงแรกๆ จะดีมากจนทำไม่ไหว พออยู่ได้2-3เดือน ธุรกิจการค้าก็เริ่มทรุดและอาจถึงหยุดชะงักได้
        ด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้คือเรื่องสมรสจะเกิดการระหองระแหงแตกแยกกันได้ง่าย และเกี่ยวข้องกับคุณแม่ของเจ้าของบ้านในด้านสุขภาพ จะเจ็บป่วยหนักทีเดียว ท่านเจ้าของบ้านก็พูดขึ้นมาว่า เป็นอย่างที่ผู้เขียนพูดให้ฟังทุกประการ และปัจจุบันอยู่กับคุณแม่ สุขภาพคุณแม่นับวันมีแต่ทรุดลง จนเดี๋ยวนี้ลุกขึ้นเดินไม่ไหวแล้ว  จึงเชิญผู้เขียนช่วยตรวจและแก้ไขให้ด้วย 
         และเมื่อทิศก็ปรากฎว่าด้านหน้าทางพุ่งมาที่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งทิศนี้ส่งผลต่อธุรกิจ และสุขภาพคุณพ่อโดยตรง
         ท่านเจ้าของบ้านบอกว่า พอย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ได้ไม่นานคุณพ่อก็เสียชีวิต ตอนนี้คุณแม่ยังนอนเจ็บอยู่ไม่รู้เพราะอะไร
         ผู้เขียนก็วัดดูว่าบ้านถูกทางแทงที่ิทิศตะวันตกเฉียงใต้อีก ซึ่งมีผลต่อสุขภาพคุณแม่โดยตรง
         หลังจากนั้นผู้เขียนก็ได้แนะให้ติดยันต์แก้ และให้ติดที่ร้านขายเกษตรภัณฑ์ด้วย และติดธงชาติ กังหัน เพื่อส่งเสริมเรื่องค้าขายสินค้าให้ดียิ่งๆขึ้นครับ
 "ธีรชาติ คลังเงินตรา"

 

   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×